Bun Bếp Quán, tiền thân là một tiệm bánh nhỏ trong con ngõ 29 phố Đội Nhân - Ba Đình - Hà Nội, đi qua chặng đường gần 8 năm đã vươn lên trở thành một trong những mô hình kinh doanh hoa quả và hàng tiêu dùng nhập khẩu chất lượng và uy tín nhất khu vực Hà Nội. Hành trình đó chưa từng trải đầy hoa hồng như nhiều người tưởng tượng nhưng chắc chắn là tràn đầy cảm hứng, dưới sự dẫn dắt của người chủ tài năng và xinh đẹp: Mrs. Phạm Anh Linh.

Mrs. Phạm Anh Linh - những ngã rẽ

Ngay từ những ngày đầu đặt nền móng cho “Bếp của Linh béo", Phạm Anh Linh đã gặp không ít khó khăn khi phải đưa ra quyết định từ bỏ công việc ở những tập đoàn lớn. Tuy nhiên, bà chủ của chúng ta đã chứng minh được rằng, lựa chọn táo bạo và đầy mạo hiểm của bản thân lúc đó đã mở ra một con đường mới trong sự nghiệp của mình. Bun Bếp Quán hiện sở hữu 3 cơ sở tại Hà Nội cùng 1 trang web bán hàng trực tuyến. Các sản phẩm của Bun luôn được khách hàng đón nhận tích cực nhờ chất lượng và giá thành hết sức cạnh tranh.

Mrs. Linh trong một chuyến đi từ thiện

Xuất phát điểm là một người vợ, người mẹ, việc lựa chọn lĩnh vực kinh doanh này vốn bắt đầu từ niềm yêu thích với những món ăn, thức uống, nhưng trong quá trình phát triển thương hiệu, chị đã gửi gắm vào Bun Bếp Quán một sứ mệnh cao cả hơn: biến Bun trở thành một nơi mà khách hàng có thể tìm thấy bất cứ thứ gì cần thiết để giữ lửa hạnh phúc gia đình.

 

Mrs. Phạm Anh Linh: Tương lai - Phát triển "Bun" thành một hệ sinh thái đặc biệt!

Dù Bun Bếp Quán đã có được những vị thế nhất định, nhưng với Mrs. Linh, mọi thứ thật sự chỉ mới bắt đầu. Đặc biệt, với thị trường hoa quả nhập khẩu ngày càng đa dạng và cạnh tranh máu lửa như hiện nay, “kinh doanh” thôi là chưa đủ! Chị cho rằng để tồn tại và phát triển lâu dài ta phải có những ý tưởng chưa ai nghĩ đến và phải dám thực hiện hóa ý tưởng đó chứ không chỉ đặt nó ở trong đầu.

Vậy ý tưởng được Bà chủ Linh “nung nấu” là gì? Đó là một hệ sinh thái mà ở đó, Bun có khả năng cung cấp tất cả những gì mà một gia đình hạnh phúc cần đến: món ăn ngon bổ cho gia đình, bỉm cho con trẻ, sữa cho cha mẹ già...

Thật vậy, ý tưởng đó đang được dần hiện thực hoá với bước đầu là hệ thống cửa hàng chuyên sản phẩm cho trẻ mang tên "Bun Bé" đang sắp đi vào hoạt động, hứa hẹn sẽ là một nơi đáng tin cậy để các ông bố, bà mẹ có thể mang lại những gì tốt đẹp nhất cho con trẻ! 

Vậy đó, với "tham vọng" giúp mọi căn nhà Việt Nam trở nên ấm cúng hơn từng ngày, Mrs. Phạm Anh Linh đã có những bước đi táo bạo và có phần liều lĩnh. Nhưng tất cả những điều ấy không làm bà chủ Bun Bếp Quán lo ngại hay chùn bước, chị đang bước những bước đi đầy vững chắc để mang hạnh phúc đến từng gia đình, bởi chị tâm niệm: "Hạnh phúc của khách hàng cũng chính là hạnh phúc của mình, chỉ khi nào khách hài lòng thì mình mới thật sự hạnh phúc"

Bun bếp quán - Bếp của Linh Béo

Chủ sở hữu: Mrs. Phạm Anh Linh

Đ/C: 23 ngõ 29 phố Đội Nhân, Ba Đình, HN

Hotline: 02473098389

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 01A8022765 cấp ngày 02/02/2018

popup

Số lượng:

Tổng tiền: