- Bun sẽ giao hàng trong vòng 24h kể từ khi đơn hàng được xác nhận và trong vòng 1h - 3h sau khi shipper liên lạc xác nhận lịch giao với khách hàng.
- Vì ngành hàng F&B nhiều rủi ro, vận chuyển khó, và chính sách giá sản phẩm hợp lý dành cho khách hàng, Bun không freeship với các đơn hàng. Phí ship từ 15k - 45k tùy địa điểm.

- Bun hạn chế việc nhận đơn giao hàng gấp, giao hàng ngay. Khách hàng có nhu cầu có thể đặt qua các đơn vị vận chuyện Grab, Aha... Chi tiết vui lòng gọi đến hotline 024  7309 8389 hoặc các CH để được hỗ trợ. 

- Phí Ship cơ bản nội thành Hà Nội đảm bảo không quá 25K (trừ các khu vực xa của Long Biên, Hà Đông, Thanh Trì, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm...).

- Các đơn hàng nặng, nhiều đồ, khó vận chuyển... sẽ có thêm phụ phí ship, cụ thể:

- 10kg< cân nặng <16kg phụ thu 5k

- 16kg<cân nặng<24kg phụ thu 10k

Sau mức phụ thu 10k, mỗi block 8kg sẽ phụ thu 5k/block

- Đối với đơn hàng tỉnh, Bun chỉ áp dụng hình thức thanh toán chuyển khoản. Khách hàng chuyển khoản sau đó sẽ nhận hàng thông qua đơn vị chuyển phát. Bun không nhận các đơn hàng tỉnh đối với mặt hàng hoa quả, thực phẩm tươi, đồ ăn  vặt. 

- Chi phí ship tính từ cơ sở gần nhất (Đội Nhân/Phạm Thận Duật/Lê Trọng Tấn/Xuân Đỉnh/Nguyễn Văn Cừ/Nguyễn Trãi) đến khách hàng. Trong 1 số trường hợp hàng sale, hàng khuyến mãi, hàng chỉ có tại 1 cơ sơ nhất định, chi phí ship sẽ tính từ cơ sở có hàng.

- Vì lý do an toàn, shipper Bun không nhận mang hàng lên tận phòng chung cư, tập thể cao tầng. Khách hàng vui lòng nhận hàng tại sảnh/sân chung cư. 

- Khách hàng có thể kiểm tra và từ chối nhận hàng nếu hàng ko ưng ý. Shipper sẽ quay đầu về mà ko thu thêm bất cứ phụ phí gì. Trường hợp khách hàng đã nhận sau đó mới khiếu nại, Bun sẽ tính chi phí ship nhận lại hàng.

Khung giờ ship 

Shipper của Bun trả đơn lần lượt theo 3 ca chính:

- Hành chính sáng: 9h30 sáng - 12h30 trưa. Khách vui lòng đặt hàng trước 9h30.

- Hành chính chiều: 2h chiều - 6h chiều. Khách vui lòng đặt hàng trước 2h chiều.

- Ca tối: 6h chiều - 9h30 tối. Khách vui lòng đặt hàng trước 5h30.

Các đơn hàng sau khi tiếp nhận sẽ được trả đơn vào ca làm việc gần nhất của Shipper. Trong trường hợp khách hàng cần gấp, lấy ngay, đặt muộn hơn giờ bắt đầu tuyến ship... Bun sẽ kết hợp với các đối tác vận chuyển (Grab, Aha...) để giao hàng theo yêu cầu của khách hàng. Chi phí ship sẽ cao hơn (đa phần cao hơn khoảng 5-15k), khách sẽ được cửa hàng báo phí ship cụ thể.

Đóng góp ý kiến về chính sách vận chuyển

Bun luôn mong muốn nhận được các góp ý về chính sách vận chuyển để cải tiến chất lượng phục vụ. 

Các ý kiến đóng góp xin gửi về email: bunbepweb@gmail.com

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: