Sữa bò Bubs Organic

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
0₫

- Thương hiệu: Bubs

- Xuất xứ: Nhập khẩu từ Úc

- Trọng lượng: 800g

- Đối tượng sử dụng :  Dành cho bé từ 0-3 tuổi
      🍼 Sữa Bubs Organic số 1 dành cho bé ở nhóm tuổi 0-6 tháng
      🍼 Sữa Bubs Organic số 2 dành cho bé ở độ tuổi 6-12 tháng tuổi
      🍼 Sữa Bubs Organic số 3 dành cho bé ở 12-36 tháng tuổi.

Loại sản phẩm

💚 Sữa Bubs Organic (Úc)
– Sữa Bò Cao Cấp Không Biến Đổi Gen Lọt Top một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sữa, 𝐁𝐮𝐛𝐬 𝐀𝐮𝐬𝐭𝐫𝐚𝐥𝐢𝐚 là công ty đầu tiên được cấp giấy chứng nhận tại Úc về cung cấp sữa bột hữu cơ cho trẻ sơ sinh.

– Những con bò trong trang trại trên cánh đồng cỏ New Zeland được thả tự do suốt 365 ngày trong một năm, theo cách tự nhiên. Bò được vắt sữa một hoặc hai lần mỗi ngày và sữa không chứa GMO và rBGH. Đàn bò có cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh nhờ được cho ăn cỏ 100% sẽ cho nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé. Chất lượng sữa được khẳng định là một bước đột phá trong ngành công nghiệp sữa sạch, là dòng sữa Úc đầu tiên không biến đổi Gen

– Không chứa tạp chất, không gây đầy bụng, không táo bón mà còn giúp bé tăng chiều cao, kháng thể và trí não hữu hiệu nhất. Sữa Bubs hiện đang là dòng sữa CAO CẤP và ĐÁNG TIỀN nhất trên thị trường sữa Úc. Được chứng nhận ORGANIC và NON GMO nha các mẹ.

💚 Công dụng vượt trội của sữa Bubs Organic (Úc) Sữa Bubs Organic giúp tăng cường hệ miễn dịch Sữa Bubs Organic giúp phát triển trí não và sáng mắt Sữa Bubs Organic trợ thủ đắc lực cho hệ tiêu hóa của bé Sữa Bubs Organic giúp trẻ tăng trưởng cân nặng, chiều cao

💚 Điểm khác biệt của sữa Bubs Organic với các loại sữa thông thường

– Với đa số sữa công thức cho trẻ sơ sinh được sản xuất với tối đa 65% sữa hoặc các sản phẩm phụ từ sữa thì sữa Bubs Organic lại được sản xuất từ 100% sữa bò ăn cỏ.

– Dinh dưỡng chứa nhiều hơn 5 lần Axit Linoleic liên hợp (CLA).

– Tỷ lệ axit béo thiết yếu cân bằng hơn so với sữa từ bò được nuôi bằng hạt.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: