Vú Sữa Trắng - kg

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
45.000₫

- Xuất xứ : hàng Việt Nam 
- Quy cách : kg ( 5-6 quả )

Loại sản phẩm
Số lượng:
Gọi đặt mua: 02473008389 để nhanh chóng đặt hàng

Vú Sữa Lò Rèn Hàng xuất khẩu chất lượng cực ngon để làm hài lòng mọi tín đồ vú sữa.
Vùng đất trù phú Tây Nam Bộ sản sinh ra rất nhiều loại trái ngon quả ngọt, trong đó không thể không nhắc đến vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim. Nếu sầu riêng được ví như “vị vua” của các loại trái cây thì vú sữa lại được xem là “#nữhoàng” của trái cây Tây Nam Bộ.
Bổ bên trong liền chảy ra dòng nước trắng đục rất giống như sữa. Quả có mùi hương nhẹ, ăn vào “ngọt tận tâm can” nhưng cái ngọt rất thanh, không gắt.
vú sữa Lò Rèn rất đặc biệt. Quả vú sữa rất to và tròn. Những quả to nhất có thể to hơn cả chén ăn cơm. Vỏ trái vú sữa có màu xanh lục nhạt, rất bóng. Khi chín vỏ chuyển sang màu hơi tím tía hoặc nâu tía ánh lục. Khi bổ quả thường chảy ra ít nước màu trắng đục như sữa. Thịt bên trong rất thơm, hơi mềm dịu và có vị ngọt lịm thanh mát. Không chỉ “vanh danh” trong nước, vú sữa Lò Rèn còn được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới. Vị ngon ngọt của vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim đã “chinh phục” biết bao trái tim từ con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Giữa trưa nóng oi bức, được thưởng thức vài quả vú sữa chín cây ngọn đến tận đáy lòng thì không gì tuyệt vời bằng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: