Viên Rửa Bát Finish - Túi

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
220.000₫

- Xuất xứ : Nhật Bản 
- Quy cách : túi 150v 

Số lượng:
Gọi đặt mua: 02473098389 để nhanh chóng đặt hàng

🍭Viên rửa bát finish power cube tích hợp ba chức năng trong một viên (muối rửa bát, nước làm bóng bát và chất làm sạch bát) nên rất tiện lợi

🍭Công dụng:
- Với các hoạt chất an toàn làm sạch, làm bóng, khử mùi cho bát đĩa, viên rửa bát Finish Power Cube có khả năng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu nhanh chóng.
- Bổ trợ muối chuyên dụng: Có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa bát khỏi canxi có hại.
- Làm bóng lớp kính bảo vệ: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh, viên rửa bát finish giúp ngăn ngừa tổn thương cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn).
- Đánh bóng bề mặt kim loại: các thành phần của viên rửa bát finish giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt kim loại, làm sáng bóng dao kéo, nồi niêu và các vật dụng khác bằng kim loại.

🍭Cách dùng: Bật nắp khay đựng bột rửa bát (viên rửa) của máy rửa bát đặt 1 viên rửa bát Finish rồi đóng nắp khay lại trước khi vận hành máy . Đối với những loại máy không có khay đựng có thể đặt viên rửa bát finish vào đáy máy. Với các máy nhỏ hoặc số lượng bát ít dưới #7bộ thì dùng #1viên, số lượng bát lớn hơn thì nên dùng #2viên sẽ tốt hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: