Táo Juliet sz113 - quả

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
0₫

- Quy cách : set 5 quả ~ 800g

Loại sản phẩm

 1. Xuất xứ và mùa vụ Táo Juliet Organic

  • Xuất xứ: Pháp
  • Mùa vụ: từ tháng 10 – 12 hàng năm và bảo quản được đến 7 tháng trong điều kiện lạnh tiêu chuẩn

2. Đặc điểm

Táo Juliet Organic có kích thước vừa phải, 2.5-3 inch (1ich = 2.54cm) đường kính. Vỏ táo màu đỏ sậm trên nền vàng nhạt.

Thịt táo màu trắng, sắc nét, độ ngọt cân bằng giữa đường và axit.

Cây táo Juliet Organic có đặc tính rất khỏe mạnh, có khả năng tự nhiên chống lại căn bệnh đóng vảy, một bệnh thuộc dạng nấm nguy hại trong nông nghiệp. Ngoài ra nó cũng có thể kháng lại các bệnh rỉ sắt và phấn trắng (những bệnh thường gặp ở táo).

Táo Juliet Organic là giống táo đầu tiên trên thế giới được sản xuất độc quyền sử dụng các biện pháp trồng trọt hữu cơ.

Tại Pháp, táo Juliet Organic thực sự rất phổ biến và được ưa chuộng. Nó thậm chí có cả nhân vật hoạt hình làm biểu tượng riêng mà chưa giống táo nào khác có.

Táo màu đỏ đẹp, hương thơm đặc trưng, giòn, ngọt thơm - thi thoảng pha xíu vị chua nhè nhẹ kích thích vị giác

Táo Juliet Organic là loại táo qua nhiều thử nghiệm nghiêm ngặt, không sử dụng bất kỳ loại phân bón, hoá chất, thuốc trừ sâu diệt cỏ nào. Không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng đảm bảo hữu cơ 100%

Táo Juliet cũng giống như nhiều loại táo khác,chứa nhiều vitamin C,Magie,Kẽm,chất xơ rất tốt cho việc chống lão hoá,khoẻ tóc,đẹp da,đồng thời điều hoà huyết áp,ổn định tim mạch,làm sạch bộ máy tiêu hoá

3. Lưu ý bảo quản Táo Ruliet Organic

Để táo không bị thâm, ta cắt táo rồi nhúng qua nước lạnh có pha vài giọt chanh hoặc muối loãng.

Nhiệt độ bảo quản: Bảo quản tại nhà: Tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C. Táo giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh để táo với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.

Các trường hợp cần lưu ý: 
Táo bị thâm bên trong: Vỏ quả táo rất khỏe, hơn nữa thường được tráng một lớp sáp ong trước khi xuất khẩu (táo Washington) nên rất ít khi hỏng từ bên ngoài, trừ khi vỏ bị dập trong quá trình vận chuyển.

Cuống táo là nơi nhạy cảm nhất, thường chỉ một vết xước nhỏ ở cuống, hoặc có nước đọng cũng làm vi khuẩn thâm nhập quả táo và làm hỏng táo từ bên trong.

Táo bị xốp: Táo bị xốp không phải là táo hỏng mà do là độ giòn (PSI) bị giảm đi. Nhiều người lại thích ăn táo xốp vì nó không quá cứng, nhất là khi cho trẻ em ăn. Táo xốp thường rất ngọt. Táo xốp vẫn đảm bảo chất lượng và hàm lượng vitamin trong quả. Táo xốp do nhiều nguyên nhân:

+ Thứ nhất: là bản thân quả táo khi hái đã chín nên kể cả khi bảo quản lạnh đúng tiêu chuẩn, nó vẫn chín và trở nên xốp hơn.

+ Thứ hai: là do lỗi quá trình bảo quản nhiệt độ không đúng tiêu chuẩn làm táo chín nhanh hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: