Táo Envy sz35 - Quả

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
130.000₫

- Xuất xứ : Newzeland 
- Quy cách : khay 3 quả 

Loại sản phẩm

1, THÔNG TIN SẢN PHẨM   

     - Xuất xứ: Táo Envy được lai tạo giữa táo Royal Gala và Braeburn tại New Zealand năm 2008 

     - Hướng dẫn bảo quản: bảo quản ở trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 4 - 8 độ C, độ tươi giòn có thể giữ trong vòng 1 - 4 tuần. Sau khoảng thời gian này chất lượng sẽ giảm dần: quả bị héo (độ ngọt rất cao), độ ngọt tăng nhưng độ giòn giảm. Tránh xa các thực phẩm như: hành tỏi gây mùi

2. MÔ TẢ SẢN PHẨM     

Táo Envy có hình dạng như các loại táo khác nhưng vỏ của nó có màu đỏ thẫm tựa rượu vang tuyệt đẹp và trong ruột trắng. Chúng có phần thịt trắng giòn, mọng nước và ngọt, sẽ giữ được màu trắng tinh khiết đến 10 giờ trước khi chịu đựng quá trình oxy hóa và chuyển sang màu nâu.

3. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG     

       Táo không chỉ chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho não như đường, vitamin, khoáng chất mà quan trọng hơn là chứa một lượng lớn nguyên tố kẽm. Kẽm là nguyên tố không thể thiếu đối với cơ thể, kẽm có quan hệ mật thiết với acid nucleic, protein để làm tăng khả năng ghi nhớ của não người. Mặt khác, kẽm còn phối hợp với một số chất để tạo ra kháng thể, nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể. Ngoài ra táo còn chứa các nguyên tố vi lượng khác như canxi, kali, sắt, phốtpho, các vitamin C, B1, B2.

      Táo Envy có thêm 17% các giá trị chất xơ và khoảng 14% các chất vitamin C có lợi cho sức khỏe. Đồng thời nó cũng cung cấp cho người dùng một số lượng các chất dinh dưỡng khác như: boron, Vitamin B và Quercetin.

   Đồng thời có nghiên cứu khoa học cho thấy Táo Envy ngăn ngừa ung thư tốt và cả thiện sức khỏe đường ruột 1 cách đáng kể.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: