Táo Amb hữu cơ sz88 - quả

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
0₫

- Xuất xứ : Canada 
- Quy cách : set 5 quả
 

Loại sản phẩm

Đặc điểm: Quả táo Ambrosia đẹp, dài, vỏ có màu đỏ xen lẫn vàng kem.
Mùa vụ: Táo Ambrossia Canada có mùa từ đầu tháng 10 đến đầu tháng 4 năm sau.
Táo được lưu trữ với công nghệ bảo quản lạnh hiện đại (Công nghệ CA -Controlled Atmosphere Storage – là công nghệ lưu trữ táo trong môi trường không khí được điều khiển về nhiệt độ, hàm lượng oxy, CO2 và độ ẩm), táo Ambrosia hữu cơ số lượng xuất khẩu không nhiều.
Giá trị dinh dưỡng: Táo Ambrosia cung cấp chất xơ rất tốt, giúp ổn định lượng đường trong máu, giúp bộ máy tiêu hóa hoạt động tốt. Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường. Ngoài ra, Táo cung cấp vitamin A, C, Kali và axit Folic. Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.

Khi nhìn vào quả táo Ambrosia, bạn sẽ thấy sự bóng bẩy và hai màu vàng đỏ đẹp tuyệt vời của nó. Nó có một hình nón hấp dẫn và mịn, làn da hoàn hảo với độ tươi sáng, gần như huỳnh quang đỏ hồng trên nền màu vàng kem.
Khi bạn đến gần, bạn sẽ nhận thức sự khác biệt bởi mùi thơm của nó.
Sau đó, khi bạn cắn vào quả táo Ambrosia vị thịt ngon ngọt, hương vị ngọt ngào của táo sẽ bão hòa vị giác của bạn, để bạn làm mới và hài lòng.
- Ambrosia là một loại táo axit thấp, phù hợp với đường tiêu hóa của trẻ em và người cao tuổi.
- Một khi bạn đã mua táo Ambrosia, bạn nên lưu trữ chúng trong ngăn mát tủ lạnh để đảm bảo rằng chúng vẫn giữ được hương vị và độ tươi giòn của nó.
- Ba quả táo Ambrosia trung bình nặng khoảng 450g có thể ép được khoảng 175ml nước táo.
- Trong một bài báo viết cho tờ báo tỉnh Vancouver, Stephen Wong, một chuyên gia tư vấn hàng đầu Vancouver thực phẩm và đầu bếp, đánh giá Ambrosia 9 trong số 10 cho kết cấu, thịt, hương vị, và các thuộc tính chung.
- Ambrosia táo hiện nay đang được phát triển bởi nông dân ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Chile và New Zealand, và có sẵn để mua hàng tại các cửa hàng trên toàn thế giới.
- Để được ăn những quả táo Ambrosia tươi ngon lúc không phải mùa vụ, Ambrosia táo được “đưa vào giấc ngủ” với công nghệ bảo quản lạnh hiện đại (Công nghệ CA -Controlled Atmosphere Storage – là công nghệ lưu trữ táo trong môi trường không khí được điều khiển về nhiệt độ, hàm lượng oxy, CO2 và độ ẩm), Táo được bảo quản lên tới 6 tháng, và vì vậy, Táo luôn có quanh năm..
- Ambrosia cũng như các loại táo khác, được nạp với sức khỏe cho tài sản đó như pectin, một chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol và chất chống oxy hóa, đó là tốt cho việc ngăn ngừa bệnh tim.
- Ambrosia có nghĩa là “thức ăn của các vị thần” như mô tả trong thần thoại Hy Lạp cổ đại. Tên gọi này được lựa chọn bởi Wilfrid Mennell với vợ Sally, phát hiện ra Ambrosia cây táo trong vườn cây ăn quả ban đầu của họ trong thung lũng Similkameen British Columbia.
- Táo Ambrosia không bị ôxy hóa hoặc chuyển sang màu nâu nhanh chóng vì vậy đó là một thành phần đáng yêu cho salad trái cây yêu thích của bạn.

- Nhiệt độ thích hợp để bảo quản táo lâu hơn : 0-4 Độ C, chỉ nên rửa sạch trước khi sử dụng, ăn cả vỏ rất tốt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: