Sữa nguyên kem Beau & Belle - Thùng

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
169.000₫

- Xuất xứ : Pháp 
- Quy cách : thùng 24 hộp x 200ml

Số lượng:
Gọi đặt mua: 02473098389 để nhanh chóng đặt hàng

Trên thị trường sữa Viêt Nam, hiện có rất nhiều thương hiệu đến từ khắp nơi trên thế giới thì dòng sữa tươi nhập khẩu Châu Âu vẫn luôn được tin dùng bởi chất lượng và an toàn sức khỏe trẻ em. Sữa tươi nguyên kem Beau&Belle là dòng sản phẩm cao cấp đến từ nước Pháp xinh đẹp. Nguồn sữa tươi thơm ngon giàu dưỡng chất từ đàn bò chăn thả tự nhiên vùng đồng bằng phía bắc nước Pháp cùng công nghệ sản xuất đóng gói hiện đại đạt chuẩn EU là sự lựa chọn hoàn hảo, đồng hành sự phát triển của trẻ trong hành trình lớn khôn.

Cung cấp nguồn dưỡng chất đặc biệt protein, canxi, các axit amin thiết yếu giúp phát triển thể chát vượt trội.

Dòng sữa thuần khiết, giàu dinh dưỡng từ những cô bò hạnh phúc tung tăng trên những đồng cỏ xanh mướt Picardy là món quà sức khỏe vô giá mà thiên nhiên nước Pháp dành tặng cho sức khỏe con người. Sữa tươi Beau&Belle - món quà sức khỏe từ thiên nhiên không chỉ giàu dưỡng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe mà còn được tăng cường Vitamin D3, A,C giúp hỗ trợ miễn dịch, cho cả gia đình bạn luôn khỏe mạnh, tận hưởng niềm vui và làm tốt những công việc quan trọng mỗi ngày.

Sữa tươi nguyên kem Beau & Belle nhập khẩu Pháp hộp 200ml

Không chỉ trẻ em, cơ thể người trưởng thành hằng ngày đều cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng, Vitamin và các nguyên tố vi lượng để đảm bảo hoạt động tốt và duy trì sức khỏe dài lâu. Sữa tươi Beau&Belle không chỉ thơm ngon, thuần khiết, giàu dưỡng chất tự nhiên chính là sự bổ sung quan trọng và cần thiết  để bất cứ ai cũng có thể thưởng thức và sống vui khỏe mỗi ngày

Sữa tươi nguyên kem Beau & Belle nhập khẩu Pháp hộp 200ml

Beau&Belle thu thập nguồn sữa nguyên liệu từ hơn 570 bò sữa trong khu vực, tao ra những sản phẩm sữa tươi được yêu thích bởi vị thơm béo giàu dưỡng dưỡng chất. Từ bầu vú bò đã được sát trùng đủ lâu theo quy chuẩn, sữa tươi nguyên liệu chỉ mất vài chục giây chảy qua một đường ống tới được bồn gom lạnh 2-4oC. Trong thời gian chưa đầy một phút đó, sữa tươi không hề tiếp xúc với không khí mà ngay lập tức được làm lạnh và sau mỗi ca vắt xe bồn chuyên dụng sẽ đến lấy sữa vận chuyển về nhà máy sản xuất và đòng gói trong thời gian nhanh nhất nhằm đảm bảo độ tươi mới và dưỡng chất của sữa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: