Rượu vang Chile - chai

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
80.000₫

- Xuất xứ: Chile
- Nhà sản xuất: Marquez Espinosa
- Loại vang: Rượu Vang Đỏ
- Nồng độ: 13.5%
- Dung Tích: 750 ML
- Món ăn kết hợp: Thịt đỏ, phomai và những món thịt hầm
- Quy cách: 12 chai/thùng

Số lượng:
Gọi đặt mua: 02473098389 để nhanh chóng đặt hàng

Rượu Vang Chile La Roca là chai vang đại trà bình dân của đất nước Chile đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người thưởng thức. Ngay từ khi mới được ra đời, chai vang đã có mặt ở hầu khắp thị trường ở các quốc gia. Điều đó đã chứng tỏ được sức thuyết phục cũng như khả năng cuốn hút đối với những người dùng rượu.

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chile La Roca

Nhẹ nhàng và êm ái là hai cụm từ được người tiêu dùng nhất là những người sành vang lựa chọn để miêu tả cho phong cách của chai rượu vang La roca này. Bạn đã bao giờ thưởng thức chai vang này hay chưa? Nó thật tuyệt vời phải công các bạn. Vang không những chinh phục lòng người bởi hình thức bên ngoài mà còn ở chất lượng bên trong nó.

Tuy là dòng vang đại trà bình dân nhưng chất vang không hề đại trà như giá tiền của nó. Vang mang một nét đẹp hết sức tự nhiên và phong phú đa dạng bởi sự kết hợp một cách vô cùng hài hòa giữa hương thơm của nhiều trái cây chín khác nhau đan xen với nó là hương vị của giống nho phổ biến Cabernet Sauvignon.

Nhà sản xuất đã rất thành công khi sản xuất chai vang này với bí quyết riêng nhất định. Những trái nho sau khi nở rộ được hái bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề. Sau đó họ mang nho về nhà máy chọn lọc sơ chế rồi đưa vào hệ thống ép lấy phần nước nho. Phần nước nho được người ta mang đi lên men ủ rượu trong thời gian kéo dài 6 tháng trước khi mang chúng ra đóng chai thành phẩm để bán ra bên ngoài thị trường ở hầu khắp các nước. Nhờ vào hương vị đậm đà và trẻ trung ấy mà hàng năm sức sản xuất và tiêu thụ của vang La roca đạt được con số đáng kết.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: