Nho xanh Peru - kg

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
199.000₫

- Xuất xứ : Peru 
- Quy cách : kg

Số lượng:
Gọi đặt mua: 02473008389 để nhanh chóng đặt hàng

- Nho Xanh Không Hạt được phát hiện 6000 năm TCN ở Địa Trung Hải, nơi có khí hậu cận nhiệt đới và khô. Năm 1839 nho xanh được các nhà vườn Mỹ lai tạo và được trồng thương mại ở California, sau đó được trồng ở Peru... Nho xanh không hạt peru  là một trong những giống nho tốt nhất trên thế giới.

- Nho xanh không hạt Peru  được vận chuyển bằng đường hàng không chỉ 48h sau khi thu hoạch và được bảo quản bằng kho lạnh tiêu chuẩn thế giới. Do vậy, Những chùm nho cuống vẫn còn xanh tươi như vừa mới cắt khỏi cành. Những trái nho  luôn đảm bảo giữ được hương vị cũng như độ tươi ngon nhất khi tới tay khách hàng.

- Đây là giống nho cho ra sản lượng cao nhất của Peru và có hương vị phù hợp với nhiều người. Nho Xanh Peru có hình dáng thuôn dài, màu xanh hổ phách bắt mắt. Có lẽ đây cũng là dòng nho được nhiều người ưu chuộng bởi vị ngọt mát, có vị thơm khi cắn, rất giòn và đặc biệt không có hạt.

 Nho Xanh không hạt Peru đình đám có tiếng đã trở lại. Dòng nho có thể chinh phục những khách hàng dù khó tính đến mấy cũng phải tấm tắc khen ngợi.

Nho không hạt Peru hội đủ các tiêu chí:

- Giòn tan

- Vỏ mỏng

- Ngọt đậm vị

- Rất ngon

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: