Nạc vai heo Nga xay - gói

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
65.000₫

- Quy cách : khay 500g 

Số lượng:
Gọi đặt mua: 02473098389 để nhanh chóng đặt hàng
  • Chi Tiết Sản Phẩm

Thịt heo Nga tuy mới nhập khẩu vào thị trường Việt Nam những tháng đầu năm của 2020 nhưng rất được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng rải. Thực tế, thịt heo Nga không có nhiều khác biệt với thịt heo Việt Nam nhưng lại có ưu điểm về giá thành. Heo được nuôi quy mô lớn, kiểm soát nguồn thức ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phần lớn người tiêu dùng hiện nay do lo ngại các vấn đề về bảo quản đông lạnh, quy trình vận chuyển; vệ sinh an toàn thực phẩm, hơn nữa lại chưa tìm được nguồn cung cấp uy tín, vì vậy họ còn thờ ơ với các loại thịt đông lạnh nhập khẩu nói chung và thịt heo Nga nói riêng.

Tuy nhiên, trong tình hình giá thịt heo trong nước đang có nhiều biến động, thịt heo nhập khẩu cũng được coi là giải pháp thay thế hiệu quả nhằm đáp ứng nguồn cầu của thị trường và làm đa dạng các lựa chọn của người tiêu dùng. Khi được chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng tùy theo nhu cầu của bản thân và gia đình.

Nạc vai heo hay còn gọi là thịt nạc vai là phần thịt nằm ở giữa nách, xương vai và phần phía trên của chân trước, được cắt từ phần nạc vai heo giữa xương của thịt heo. Phần thịt này rất thích hợp cho món hầm, nướng hay xay ra bởi cấu tạo của nó.

 Thịt nạc vai heo xay mềm, ngọt, không hề khô, Thịt vai là phần thịt lợn ngon nhất và mềm nhất do có lẫn cả chút mỡ mềm. Thịt vai chế biến món gì cũng rất ngon như Buger, rán viên, làm nguyên liệu nấu sốt Mỳ Ý 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: