Kẹo Konti - túi 500gr

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
120.000₫

- Thương hiệu: Konti
-  Xuất xứ: Nga

Loại sản phẩm
Số lượng:
Gọi đặt mua: 02473008389 để nhanh chóng đặt hàng

- Đáp ứng mong muốn của mọi bà mẹ - loại kẹo mà không chỉ bé muốn, mà còn có lợi cho sức khỏe. Công ty "KONTI" cung cấp cho người tiêu dùng trẻ và người lớn những viên kẹo dẻo ngon và tốt cho sức khỏe.
- Loại kẹo dẻo với hương vị trái cây - dưa hấu ngon ngọt, dâu tây với sữa chua, dưa gang - được thiết kế cho cả trẻ em và người lớn.
- Các chuyên gia của KONTI, làm việc trên sản phẩm này, đã tìm cách tạo ra kẹo kẹo khỏe mạnh, giúp cả trẻ em và người lớn hoạt động tốt và xử lý các ảnh hưởng yếu tố môi trường tiêu cực, đặc biệt quan trọng trong thời tiết lạnh thu đông. Chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng, công ty sản xuất đồ ngọt "Zhivinka" làm kẹo dẻo nhờ sử dụng chất làm đặc tự nhiên - carrageenan (chiết xuất từ ​​rong biển); không chứa GMO, màu nhân tạo hoặc hương vị.
- Carrageenan là một chiết xuất của tảo, không gì khác gì là chất xơ. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng chất xơ rất hữu ích cho cơ thể: chúng có tác dụng chống vi rút, chống đông máu (ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông), chống ung thư và chống loét, loại bỏ kim loại nặng ra khỏi cơ thể.
- Vì vậy, ăn thạch ngon "Zhivinka", không chỉ là ngon miệng mà còn chăm sóc sức khỏe của mình!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: