Kẹo dừa Raffaello Đức - hộp

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
125.000₫

- Xuất xứ : nội địa Đức
- Quy cách : thùng 6 hộp x 150gr

Loại sản phẩm
Số lượng:
Gọi đặt mua: 02473008389 để nhanh chóng đặt hàng

🥥 KẸO DỪA RAFFAELLO 🥥

☀️Kẹo dừa Raffello là sự kết hợp của 3 lớp bên trong, lớp vỏ giòn bùi, lớp kem nhuyễn dẻo ngọt béo trong lõi là hạnh nhân ở giữa cắn cái giòn đanh luôn.

🌸Kẹo dừa Rafaello- Hàng Đức nội địa thơm mát kem dừa, bùi béo hạnh nhân. Nếu chưa từng ăn, bạn sẽ rất ấn tượng khi bóc vỏ chiếc kẹo sữa dừa Raffaello, bởi nó không giống bất kỳ thứ kẹo nào bạn đã từng ăn trước đây. Trước mắt bạn là 1 viên kẹo tròn, có vỏ xốp và phủ kín bởi những sợi dừa, toát lên mùi thơm đặc trưng của thứ trái cây hấp dẫn này. Bên trong kẹo là 1 lớp vỏ quế giòn tan và rất thơm, Bên trong nữa là viên kem Raffaello độc quyền của nước Đức, vừa thơm, vừa ngậy, vừa ngọt mà ăn lại không ngán. Đặc biệt, ẩn dưới lớp kem là hạt hạnh nhân rất bùi.
🌸Tất cả các lớp kẹo hòa quyện vào nhau, tạo nên thứ mùi đặc trưng rất dễ gây "nghiện", khiên bất kỳ ai đã 1 lần nếm qua sẽ không thể nào quên.
🌸Đó là lý do kẹo kem dừa Raffaello thương xuyên xuất hiện trên bàn tiệc trong những dịp quan trọng và trở thành 1 món quà tặng ý nghĩa trong những ngày lễ ở phương Tây.
🌸Và giờ thì nó cũng xuất hiện thường xuyên trên bàn của các gia đình không chỉ dịp Tết mà cả những ngày thường nữa ạ đơn giản vì quá ngon ạ .

popup

Số lượng:

Tổng tiền: