Kẹo dừa Raffaello Nga - hộp

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
105.000₫

- Xuất xứ : Nga 
- Trọng lượng : 150gr

Loại sản phẩm
Số lượng:
Gọi đặt mua: 02473008389 để nhanh chóng đặt hàng

Kẹo kem sữa dừa của thương hiệu RAFFAELLO - nhà sản xuất bánh kẹo nổi tiếng nhất nước Nga là món ăn mang đậm hương vị châu Âu mà bất kỳ ai ăn 1 lần cũng không thể nào quên.

Nếu chưa từng ăn, bạn sẽ rất ấn tượng khi bóc vỏ chiếc kẹo sữa dừa Raffaello, bởi nó không giống bất kỳ thứ kẹo nào bạn đã từng ăn trước đây. Trước mắt bạn là 1 viên kẹo tròn, có vỏ xốp và phủ kín bởi những sợi dừa, toát lên mùi thơm đặc trưng của thứ trái cây hấp dẫn này. Bên trong kẹo Raffaello là 1 lớp vỏ quế giòn tan và rất thơm, không như mùi vỏ quế của các loại kẹo thông thường. Bên trong nữa là viên kem Raffaello độc quyền của nước Nga, vừa thơm, vừa ngậy, vừa ngọt mà lại không ngán. Đặc biệt, ẩn dưới lớp kem là hạt hạnh nhân rất bùi.

Tất cả các lớp kẹo hòa quyện vào nhau, tạo nên thứ mùi đặc trưng rất dễ gây "nghiện", khiên bất kỳ ai đã 1 lần nếm qua sẽ không thể nào quên. Đó là lý do kẹo kem dừa Raffaello thương xuyên xuất hiện trên bàn tiệc trong những dịp quan trọng, và trở thành 1 món quà tặng ý nghĩa trong những ngày lễ ở phương Tây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: