Cá thu phấn mổ phanh - kg

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
145.000₫

- Quy cách : kg

Số lượng:
Gọi đặt mua: 02473098389 để nhanh chóng đặt hàng

Giới thiệu về sản phẩm – Cá thu mổ phanh 1 nắng

Cá thu phấn sinh sống ở vùng nước nhiệt đới và vùng biển ôn đới, chủ yếu sống xa bờ. Việt Nam là vùng biển nhiệt đới nên là môi trường thích hợp để loài cá này sinh sống, đem lại nguồn hải sản cá thu phấn dồi dào.

Những con cá thu phấn sau khi đánh bắt được người dân ven biển Cát Bà bỏ ruột, bỏ đầu mang rửa và phơi nắng rồi cấp đông thành món ăn hấp dẫn đặc sản của Cát Bà – Hải Phòng.

Cá thu phấn khi còn tươi có lớp da giống như bụi phấn và đặc biệt khi được đem đi phơi sẽ hiện ra lớp bụi phấn rõ rệt hơn, làm nên sự đặc biệt của loài cá.

Bảo quản Cá thu 1 nắng đúng cách

Thịt cá thu là loại thực phẩm rất nhanh bị phân hủy, dễ hư thối, nhất là trong điều kiện nhiệt độ nóng ẩm.

Vì vậy để có thể sử dụng được cá thu trong thời gian dài chúng ta cần có những biện pháp bảo quản đúng cách để giữ được độ thơm ngon và các giá trị dinh dưỡng có trong Cá thu.

Sau khi các công đoạn chế biến sẽ được nhân viên cửa hàng hải sản Cát Bà đóng gói trong túi nilon và được bảo quản trong kho đông lạnh.

Bởi sự cẩn thận và kinh nghiệm trong nghề, mặt hàng cá thu phấn 1 nắng vẫn giữ được độ tươi ngon, mùi vị ngọt ngào như cá tươi vậy. sau khi cấp đông thời gian sử dụng có thể tới 30 ngày.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: